Giới Thiệu

Chào mừng Quý khách đến với Hyundai Vĩnh Phúc.

Chúng tôi hi vọng rằng trang web sẽ giúp quý khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin về công ty Hyundai Vĩnh Phúc, quá trình hình thành phát triển, các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Hyundai Vĩnh Phúc, tiền thân là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại & dịch vụ Vĩnh Yên được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 2009, là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn tài chính Việt đến tháng 12 năm 2011 Hyundai Vĩnh Phúc chính thức trở thành đại lý 3S chuyên cung cấp các sản phẩm mang nhãn hiệu Hyundai, bảo hành sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng, dựa vào kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi đã đưa đến cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm mang nhãn hiệu Hyundai được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc, cộng với sự nỗ lực không ngừng cải thiện cơ sở vật chất,đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Hyundai và đào tạo nguồn nhân lực để hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng,thoải mái và yên tâm khi dùng sản phẩm của chúng tôi.

Với mục tiêu xanh, sạch, đẹp và hài lòng khách hàng, công ty Hyundai Vĩnh Phúc đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với Đại lý Hyundai Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

Lịch sử hình thành

–   Được sự đồng ý của Tập đoàn đầu tư tài chính Việt Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại & dịch vụ Vĩnh Phúc được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 2009, là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư tài chính Việt. Lĩnh vực kinh doanh chính là thương mại, dịch vụ và cung cấp phụ tùng xe ô tô du lịch, xe ô tô tải và xe ô tô chuyên dùng. Sau 2 năm họat động, công ty chúng tôi luôn nỗ lực và đã gặt hái được những thành công nhất định, có một vị trí xứng đáng trên thị trường xe hơi Vĩnh Phúc nói riêng và thị trường xe hơi cả nước nói chung.

–  Nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường Vĩnh Phúc nói riêng và thị trường Tây Bắc Bộ nói chung, công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc đã lập phương án kinh doanh trình Ủy ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Phúc và Tập đoàn Thành Công (nhà phân phối Hyundai Thành Công) đề xuất việc đầu tư xây dựng, kinh doanh đại lý Hyundai tại Vĩnh Phúc.

–   Ngày 9 tháng 6 năm 2010,Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định số 1509/QĐ-UBND giao cho công ty cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Vĩnh Phúc một lô đất có diện tích 6.577m2 để thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh trung tâm thương mại tại phường Khai quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

–   Tiếp theo, ngày 1 tháng 8 năm 2011, công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc đã ký hợp đồng nguyên tắc số 44/HĐNT/HTC, theo đó đồng ý để công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc trở thành đại lý kinh doanh xe ô tô Hyundai.

–   Được sự đồng ý của tập đoàn đầu tư tài chính Việt, Hyundai Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đã khẩn trương bắt tay vào xây dựng cơ sở vật chất. Với sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo và nhân viên Hyundai Vĩnh Phúc, sau một thời gian ngắn, một phòng trưng bày ô tô khang trang với diện tích 500m2 và xưởng dịch vụ đầy đủ trang thiết bị với diện tích 1000m2 đã được hoàn thiện. Với tổng vốn đầu tư khoảng 45 tỷ đồng, Hyundai Vĩnh Phúc là một đại lý ô tô với đầy đủ chức năng:Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hãng.

Call Now Button